Các dịch vụ:
* Kệ gỗ trang trí: 0907 983 180

Nem cao su van thanh

Bởi lẽ, một khi nhà sản xuất công khai tiêu chuẩn chất lượng mà các cơ quan quản lý nhà nước đến kiểm tra

Xác định sản phẩm của họ không đạt được mức chất lượng như họ công bố, thì ngoài việc bị phạt do vi phạm về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất còn có thể bị phạt do quảng cáo không đúng sự thật, bị người tiêu dùng tẩy chay... Ngược lại, một nhà sản xuất chân chính có tiềm năng, có thế mạnh thực sự về chất lượng thì họ luôn thể hiện trách nhiệm của mình khi công bố rộng rãi các chỉ tiêu, thông số kỹ thuật cụ thể cho sản phẩm do mình sản xuất để người tiêu dùng được biết.

Trên thực tế, chỉ những doanh nghiệp chân chính mới dám niêm yết công khai các thông số, chỉ tiêu chất lượng sản phẩm làm ra tại cửa hàng, trên các ấn phẩm bán hàng hay trên website của doanh nghiệp Vì vậy, người tiêu dùng cũng nên lưu ý ở điểm này để tìm mua sản phẩm nệm chất lượng cho mình. Khi có được các thông số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm nệm, khách hàng cũng có thể so sánh các chỉ tiêu giữa các nhãn hiệu sản phẩm khác nhau để biết được sản phẩm nào tốt và kinh tế hơn cho gia đình. Và như thế mới thực sự là người tiêu dùng thông thái.

Nem cao su van thanhMinh bạch chất lượng - Chữ tín của nhà sản xuất chân chính

Không chỉ thông qua báo chí, truyền hình, nhà sản xuất chân chính còn tự hào, tự tin công khai minh bạch tất cả các tiêu chuẩn chất lượng một cách cụ thể, rõ ràng trên website, trên cataloge của sản phẩm… Điển hình nổi bật là sản phẩm nệm Kymdan, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà sản xuất nệm Kymdan đã rất tự tin, tự hào cho công bố cụ thể, rõ ràng các chỉ tiêu chất lượng ngay tại các điểm bán hàng và cả trên website của mình.

Kymdan cũng đồng thời áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm với nội dung bảo hành cụ thể, rõ ràng, thỏa đáng chứ không nêu nội dung bảo hành chung chung như một số sản phẩm cùng chủng loai trên thị trường. Có thể nói, hành trình 63 năm của Công ty Kymdan được xem là minh chứng cho quá trình xây dựng thành công thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và trách nhiệm với người tiêu dùng được biết.

Anh Trần Văn Anh, ngụ tại Khu Đô thị Him Lam, Quận 7, TP.HCM cho biết, dịp cuối năm vừa qua, do có nhu cầu mua 1 tấm nệm nên anh đã vào nhiều web của các nhà sản xuất nệm để tìm hiểu. Qua tìm hiểu thì anh thấy trang web của hãng nệm Kymdan tại địa chỉ www.kymdan là đầy đủ thông tin nhất. Trong trang web của Kymdan, anh còn thấy công ty minh bạch khá cụ thể các thông tin quan trọng liên quan đến chất lượng sản phẩm, đặc tính kỹ thuật, chế độ bảo hành, các chứng nhận và giải thưởng Quốc tế...

Kệ gỗ trang trí


Mẫu kệ gỗ trang trí CHỮ NHẬT LỒNG được thiết kế 1 bộ gồm 1 chữ nhật lớn và 2 bên là 2 chữ nhật nhỏ. Tổng chiều dài tầm 60cm, là mẫu kệ xinh xắn phù hợp với những bức tường không quá lớn. Mẫu kệ này sẽ đẹp nhất khi được kết hợp 2, 3 bộ với nhau hoặc kết hợp cùng thanh ngang. Mẫu Kệ gỗ chữ nhật lồng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn trang trí phòng khách và không cần để quá nhiều đồ.

Theo lãnh đạo Công ty Kymdan, không những công bố rõ ràng các chỉ tiêu chất lượng tại các điểm bán hàng và trên website, nệm Kymdan cũng đã được xuất khẩu sang các nước tiên tiến như Nhật, Úc, Hoa Kỳ, Châu Âu nên còn chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng của nước nhập khẩu và các nhà phân phối nệm tại các nước này. Để có thể chinh phục được các thị trường khó tính, khắt khe nhất đặc biệt là Hoa Kỳ, Nhật Bản, Kymdan đã tự nghiên cứu và phát minh công nghệ sản xuất nệm cao su riêng biệt. Với xác nhận sản phẩm kháng cháy do Cục Nội thất và Cách nhiệt bang California cấp, cùng xác nhận sản phẩm an toàn của Underwriters Laboratories (UL), nệm Kymdan hiện đã được phép lưu hành trên toàn thị trường nước Mỹ.

Có thể nói, việc được cấp chứng nhận GRS - sản phẩm KYMDAN được phép nhập khẩu và lưu hành trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ đã khẳng định sự an toàn vượt trội của sản phẩm Kymdan, và điều đó cũng chứng tỏ nhà sản xuất Kymdan đã tạo dựng lòng tin nơi người tiêu dùng một cách bền vững, đưa thương hiệu Kymdan ngày càng phát triển không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cả ở thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, EU, Hàn Quốc…

Theo các chuyên gia kinh tế, sau khi các hiệp định tự do thương mại được ký kết, nền kinh tế Việt Nam cũng đã và đang ngày càng hội nhập sâu rộng với thị trường thế giới. Các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nói chung và mặt hàng nệm nói riêng của Việt Nam cũng đã thích nghi dần với luật lệ Quốc tế. Nhờ đó, họ đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường quốc tế. Đây chính là tín hiệu vui cho người tiêu dùng Việt, vì người tiêu dùng Việt đã có thể sở hữu được những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, người tiêu dùng phải thực sự là những người thông thái trong hành vi mua sắm của mình, phải cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, uy tín của nhà sản xuất, giá bán có cạnh tranh hay không... để tránh mua nhầm những sản phẩm không đúng như mình kỳ vọng.

Kệ gỗ trang trí

Bài tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm nệm (đệm) phù hợp sức khỏe và tài chính của gia đình.

Để giấc ngủ của gia đình bạn được bảo vệ

Dạo một vòng các cửa hàng bán nệm (đệm) trên phố, ta có thể thấy rất nhiều chủng loại, cũng như thương hiệu nệm (đệm). Mỗi chủng loại được sản xuất từ những chất liệu, vật liệu khác nhau, mang các đặc tính và cấu trúc khác nhau. Thương hiệu nệm (đệm) cũng đa dạng: từ những tên tuổi quen thuộc cho tới những cái tên mới nghe thấy “là lạ”, với giá cả sản phẩm nệm (đệm) từ một vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng cũng thể hiện đẳng cấp, chất lượng khác nhau. Trong số những tên tuổi uy tín, có một loại nệm lâu nay đã được người tiêu dùng yêu mến gọi bằng một cái tên riêng: “KymDan - Nệm (đệm) của sức khỏe”.

Giúp bạn chọn nệm (đệm) phù hợp cho gia đình

Để chọn được một chiếc nệm (đệm) giúp bảo vệ giấc ngủ, giữ gìn sức khỏe cho gia đình thân yêu lâu nay vẫn là mối quan tâm và trăn trở của người tiêu dùng. Giấc ngủ ngon sẽ làm tiêu hao sự mệt mỏi, khôi phục sức khỏe, giúp cho hệ thần kinh được thư giãn, cân bằng. Đối với trẻ em , thời gian ngủ là lúc cơ thể tiết ra các hormone tăng trưởng, giúp cơ thể phát triển về cả thể chất và trí tuệ.  Đối với người lao động, giấc ngủ chính là thời điểm mà năng lượng cơ thể được tái tạo, chuẩn bị cho một ngày làm việc mới. Chính vì vậy, chất lượng của giấc ngủ đóng vai trò quan trọng, và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt của con người.  

 


Dan guitar Cách chọn đàn Guitar tốt và chuẩn nhất cho bạn, Bạn là người yêu thích chơi đàn Guitar nên rất muốn tìm thông tin cụ thể hơn về cách chọn đàn Guitar tốt để được thỏa sức với niềm đam mê của mình.
Đàn piano Thi tài năng piano: Khi tư nhân tìm được đường sống., Không chỉ cần có một bộ máy tổ chức chuyên nghiệp mà vấn đề đầu tiên vẫn là… tiền đâu? Không thể thiếu những nhà tài trợ và quy mô chương

- Phone: +84-908-744-256